Bản đồ tư duy chi tiết nhất về Người lái đò sông Đà

Bản đồ tư duy chi tiết về Người lái đò sông Đà của Nguyễn Tuân là công cụ hữu ích giúp học sinh lớp 12 hiểu sâu hơn về tác giả và nội dung tác phẩm.

Bản đồ tư duy bài Người lái đò sông Đà giúp học sinh tổng hợp và tóm tắt kiến thức một cách dễ dàng, sinh động, giúp hiểu rõ mối quan hệ giữa sông Đà, thiên nhiên và con người Tây Bắc, cũng như hình tượng người lái đò sông Đà. Đồng thời, giúp học sinh ôn luyện nhanh chóng và nắm vững kiến thức.

• Bản đồ tư duy chi tiết về Người lái đò sông Đà
  • Bản đồ tư duy về thiên nhiên và con người Tây Bắc
  • Bản đồ tư duy Người lái đò sông Đà
  • Bản đồ tư duy về sông Đà hung bạo
  • Bản đồ tư duy về hình tượng của con sông Đà
  • Bản đồ tư duy về hình tượng của người lái đò
  • Bản đồ tư duy về chất vàng mười đã trải qua lửa
  • Bản đồ tư duy về người lái đò sông Đà

Bản đồ tư duy chi tiết về Người lái đò sông Đà

Bản đồ tư duy về mối quan hệ giữa thiên nhiên và con người ở Tây Bắc

Bản đồ tư duy về Người lái đò sông Đà

Bản đồ tư duy về tính hung bạo của sông Đà

Bản đồ tư duy về hình tượng của sông Đà

Biểu mẫu 1

Biểu mẫu 2

Biểu mẫu 3

Bản đồ tư duy về hình tượng của người lái đò

Biểu mẫu 4

Bản đồ tư duy về chất vàng mười đã trải qua thử thách lửa

- Người lái đò: Ông lão gần bảy mươi tuổi, làm nghề chở đò dọc suốt sông Đà. Một người lái đò lão luyện trên dòng sông Đà, ông đã đi lên xuống hơn 100 lần rồi, chính tay cầm lái đò 60 lần.

- Ngoại hình: đường nét thô cứng của người lao động ven sông, khỏe mạnh, dáng vẻ hùng hậu tay dài rất linh hoạt, chân mạnh mẽ,...

- Tính cách, tài năng:

• Tài năng và can đảm: Trong hàng trăm lần vượt sông Đà, ông luôn chiến thắng nhờ hiểu biết sâu sắc về chiến thuật của kẻ thù. Ông đã vượt qua thành công 3 vòng vây khốc liệt.
  • Tính khiêm tốn và giản dị: Một người lao động nhẹ nhàng, không nổi bật.

Bản đồ tư duy về người lái đò sông Đà

Biểu mẫu 1

Biểu mẫu 2

Biểu mẫu 3